Công ty Đức Vinh thuê xe VIP phục vụ sự kiện lái xe nhiều kinh nghiệm

Hoạt động cho thuê xe tại Đức Vinh Trans luôn phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu thuê xe của quý khách đi hội nghị. Với những chiếc xe VIP sẽ tăng thêm cho quý khách phong thái tự tin, khẳng định đẳng cấp khi bước từ trên xe xuống.

Những chiếc xe sang trọng cho thuê là những dòng xe đặc biệt, các thương hiệu đã được khẳng định trên toàn cầu. Chiếc xe với thiết kế sang trọng, mỗi xe lại có những tính năng siêu việt không thể phủ nhận.


 công ty cho thuê xe sự kiện


Tại công ty có các dịch vụ cho thuê xe như:

- Cho thuê xe 4 chỗ sang phục vụ hội nghị như: Limosin, Bently, Mercedes, Audi, BMW, Lexus… Các dòng xe sang này rất phù hợp với hoạt động đi dự hội nghị, sự kiện quan trọng.

- Cho thuê xe 45 chỗ: Huyndai Univer,  Huyndai Aero Space,  Huyndai Hi-Lass


Lực lượng lái xe tại công ty chúng tôi đã được đào tạo bài bản, có kiến thức nghiệp vụ cao và thái độ phục vụ tận tình. Mỗi hội nghị, lái xe luôn luôn đặt sự phục vụ lên đầu tiên, quý khách yên tâm về sự an tâm và đến đúng giờ.

Đức Vinh luôn là lựa chọn đầu tiên của rất nhiều quý khách khi có nhu cầu sử dụng cho thuê xe. Rất nhiều hội nghị cao cấp đã được dịch vụ cho thuê xe Đức Vinh phục vụ tận tình, nhận được tín nhiệm của quý khách.


Ngoài ra, tại Đức Vinh còn có dịch vụ cho thuê xe khác như: xe 7 chỗ....

Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi sẽ luôn là lựa chọn phù hợp nhất. Với giá cả hợp lý, thái độ phục vụ tận tình và các dòng xe VIP sẽ đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe của quý khách.


Đức Vinh Trans sẵn sàng phục vụ bạn!

Quý khách có thế xem thêm dịch vụ: http://vovtin.com/cho-thue-xe-45.html

About Cơ Khí

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét